Máy hồng ngoại có công dụng hỗ trợ điều trị các bệnh đau nhức cho nên thường được các bác sĩ khuyên dùng kết hợp cùng trong quá trình hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan tới xương khớp như thấp khớp, đau nhức, thoái hóa xương.

song_dien_tu

Máy hồng ngoại tiếp xúc ánh sáng với ánh sáng đã qua bộ lọc quang phổ tại bước sóng 620nm~650nm có điều chỉnh để hỗ trợ điều trị một số bệnh ngoài da, cơ gân và viêm khớp trong vật lý trị liệu.

Máy hồng ngoại được hỗ trợ điều trị trong các trường hợp:

Viêm mạn tính: viêm khớp, viêm gân, thoái hoá khớp, áp xe…

Phù nề: do viêm, chèn ép, do chấn thương.

Đau nông cơ khớp, đau do thần kinh ngoại vi

Tổ chức da, cơ sẹo xơ dính.

Thiểu dưỡng do tuần hoàn kém.

Co thắt cơ khi vận động quá sức ( do tính chất công việc phải lao động nặng hoặc chơi thể thao )

Vết thương chậm liền

Giảm đau, giảm co thắt cơ trong các chứng đau mạn tính như: đau thắt lưng, đau cổ vai cánh tay, đau thần kinh tọa, đau thần kinh liên sườn, đau khớp, đau cơ,…

Tăng cường dinh dưỡng tại chỗ trong các trường hợp vết thương, vết loét lâu liền, làm nhanh liền sẹo,…

tri-lieu-bang-den-hong-ngoai

Các bác sỹ thường kết hợp sử dụng thiết bị máy hồng ngoại với liệu pháp hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp để hỗ trợ thuốc tác dụng tốt và hiệu quả cao hơn, rút ngắn thời gian hỗ trợ điều trị. Tuy nhiên, chúng ta không nên tự ý hỗ trợ điều trị máy hồng ngoại mà không được sự hướng dẫn và tư vấn của bác sỹ. Ngay khi hệ xương có biểu hiện bất thường, chúng ta cần đến khám hỗ trợ điều trị tại phòng khám chuyên khoa uy tín để tránh những hậu quả đáng tiếc.

Với đội ngũ bác lâu năm kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, đầy đủ tại phòng khám đa khoa Đông Phương – 497 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội, các bệnh về xương khớp sẽ không còn là vấn đề đáng lo ngại của bạn. Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc về các bệnh xương khớp, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ Đông Phương trên website hoặc gọi tới hotline 0852 988 688 / 097 3333 497 để biết thêm chi tiết.

tu-van-suc-khoe-sinh-san

Bên cạnh đó, để sắp xếp thời gian hợp lý và thuận tiện cho qua trình khám trị liệu bệnh, bạn có thể đặt lịch khám online trước khi đến khám bệnh tạiphòng khám đa khoa Đông Phương.

Lợi ích khi đăng ký khám trực tuyến:

Ðược ưu tiên khám trước

Đến là được khám ngay

Được lựa chọn bác sỹ

Được hưởng ưu đãi

SỨC KHỎE CỦA BẠN LÀ TRÁCH NHIỆM CỦA ĐÔNG PHƯƠNG CHÚNG TÔI!

*Lưu ý: Kết quả trị liệu phụ thuộc vào cơ địa mỗi người!