Song song với việc đào tạo cán bộ, Phòng khám Đa khoa Đông Phương còn từng bước mở rộng cơ sở vật chất, chú trọng đầu tư và đổi mới các thiết bị y tế hiện đại nhằm nâng cao hiệu quả khám hỗ trợ điều trị cả về số lượng lẫn chất lượng. Sự phát triển đồng bộ này đã giúp Đông Phương mang đến những dịch vụ y tế chất lượng, ổn định và hiệu quả nhất, là địa chỉ uy tín được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động và được người dân tin cậy lựa chọn.

gioi-thieu-pk

Trang thiết bị y tế là loại hàng hóa đặc biệt, có liên quan trực tiếp đến công tác chẩn đoán, hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân, vì vậy cần đảm bảo độ chính xác cao. Phòng khám đa khoa Đông Phương thực hiện nói không với thiết bị y tế không rõ nguồn gốc, thiết bị y tế đã qua sử dụng.

Hầu hết trang thiết bị y tế tại phòng khám được nhập khẩu từ các nước tiên tiến như: Mỹ, Anh, Hàn Quốc, Singarpo được Sở Y tế cấp phép sử dụng với đầy đủ giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa (CO), giấy chứng nhận chất lượng hàng hóa (CQ). Tuyệt đối không có tình trạng thiết bị y tế không đạt tiêu chẩn, mua thiết bị y tế đã qua sử dụng, thiết bị y tế quá hạn sử dụng hay hỏng hóc ảnh hưởng đến kết quả chẩn đoán.

may_tia_hong_ngoai

Các thiết bị y tế  hỗ trợ thuốc có tác dụng nhanh và hiệu quả hơn, thời gian hỗ trợ điều trị được rút ngắn, phòng tránh tối đa tình trạng bệnh tái phát.

Đối với từng loại bệnh, bệnh nhân sẽ được bác sĩ chỉ định hỗ trợ điều trị theo phác đồ và hỗ trợ điều trị bằng những thiết bị hoặc liệu pháp phù hợp. Tùy theo nguyên nhân, mức độ nặng nhẹ của bệnh, thời gian hỗ trợ điều trị do bác sĩ chuyên khoa chỉ định.

nguyen-nhan-dau-lung-lan-xuong-chan-3

Những trang thiết bị y tế hiện đại trên đã giúp cho việc hỗ trợ điều trị bệnh được kịp thời và chính xác nhằm đáp ứng nhu cầu khám, hỗ trợ điều trị ngày càng cao của người dân trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh thành lân cận nói riêng, cũng như người mọi người dân trên cả nước.

Với phương châm phục vụ “Sức khỏe của bạn là trách nhiệm của chúng tôi”, Phòng khám đa khoa Đông Phương luôn tự hào mang đến cho người dân những dịch vụ y tế chuyên nghiệp nhất.

Hãy để chúng tôi chăm sóc sức khỏe của bạn.

THÔNG CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐÔNG PHƯƠNG

Điạ chỉ: 497 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0852 988 688 / 097 3333 497

Website: phongkhamxuongkhop.org

*Lưu ý: Kết quả trị liệu phụ thuộc vào cơ địa mỗi người!