Phòng khám đa khoa Đông Phương khám hỗ trợ điều trị như thế nào, hỗ trợ điều trị có uy tín không, có chất lượng không? Là hàng loạt những thắc mắc của người bệnh khi có ý định khám và hỗ trợ điều trị tại đây. Để người bệnh yên tâm hơn khi lựa chọn Phòng khám đa khoa Đông Phương, chúng tôi sẽ làm sáng tỏ các thắc mắc trên ngay trong bài viết dưới đây.

Phòng khám đa khoa Đông Phương khám hỗ trợ điều trị như thế nào?

Phòng khám đa khoa Đông Phương – 497 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội là phòng khám được Sở y tế cấp giấy phép hoạt động chuyên khám và hỗ trợ điều trị các bệnh thuộc chuyên khoa xương khớp, như: thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, thoái hóa khớp, viêm khớp, đau dây thần kinh tọa, đau cơ lưng, viêm bao gân….

Nhận thấy rằng, các căn bệnh trên đều là những bệnh phổ biến hiện nay, hơn nữa sức ảnh hưởng của bệnh đến sức khỏe là rất lớn và bệnh sẽ dễ dàng tái phát nếu như không được hỗ trợ điều trị đúng cách. Bên cạnh đó, các bác sĩ Phòng khám đa khoa Đông Phương cũng hiểu được rằng muốn hỗ trợ điều trị hiệu quả lâu dài thì trước tiên phải chẩn đoán chính xác được nguyên nhân gây bệnh, qua đó mới đưa ra được phương pháp trị liệu phù hợp.

Đã có rất nhiều trường hợp chẩn đoán sai dẫn đến hỗ trợ điều trị sai hướng, bệnh không khỏi và thậm chí là gây tốn kém chi phí. Do đó, phòng khám đã nhập khẩu các thiết bị chẩn đoán hiện đại, tiên tiến trên thế giới để phát hiện đúng nguyên nhân gây bệnh. Đây cũng chính là lý do mà kể từ khi hoạt động phòng khám chưa để xảy ra bất cứ sai sót gì về khâu chẩn đoán bệnh.

Sau khi đã có kết quả chẩn đoán thì bác sĩ sẽ căn cứ vào đó để đưa ra phương pháp cũng như phác đồ trị liệu phù hợp. Các kỹ thuật hỗ trợ điều trị tại Phòng khám đa khoa Đông Phương đều là kỹ thuật hiện đại và mới trên thế giới. Đặc biệt, phòng khám có sự kết hợp giữa Đông Tây y trong quá trình hỗ trợ điều trị, rất thích hợp đối với các bệnh xương khớp. Hai phương pháp này bổ sung cho nhau, nâng cao hiệu quả và giúp phục hồi sức khỏe nhanh chóng.

Hiện tại, Phòng khám đa khoa Đông Phương đang thực hiện khám hỗ trợ điều trị theo mô hình “1 bác sĩ – 1 bệnh nhân – 1 phòng khám. Đây là mô hình khám hỗ trợ điều trị hiện đại, khoa học mà thế giới đang áp dụng nhằm bảo mật các thông tin cá nhân cho người bệnh, tạo môi trường thoải mái và riêng tư để người bệnh có thể chia sẻ tình trạng bệnh của bản thân và yên tâm chữa trị.

Mặt khác, Phòng khám đa khoa Đông Phương triển khai dịch vụ đăng ký khám bệnh online với mong muốn người bệnh có thể tiết kiệm thời gian, thuận tiện trong quá trình thăm khám và trị liệu. Dịch vụ này đã được nhiều người bệnh lựa chọn và hài lòng. Bởi họ không hề tốn thời gian đăng ký hay phải chờ đợi khi đến khám hỗ trợ điều trị mà lại còn kịp thời cập nhật và được hưởng chương trình ưu đãi của phòng khám.

Khi hỗ trợ điều trị tại Phòng khám đa khoa Đông Phương, người bệnh còn được đảm bảo mức chi phí hợp lý nhất. Vì đây là phòng khám do Sở y tế cấp giấy phép hoạt động nên tất cả các mức giá đều được quy định công khai, minh bạch để người bệnh tham khảo, không lo sợ bị đắt. Đồng thời bạn cũng sẽ được bác sĩ tư vấn cụ thể về mức chi phí phải trả trước khi hỗ trợ điều trị, tùy từng trường hợp bệnh nặng nhẹ mà có mức phí cụ thể.

img_2180

Hy vọng với những thông tin trên đây thì người bệnh có thể biết được Phòng khám đa khoa Đông Phương khám hỗ trợ điều trị như thế nào? Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc có nhu cầu khám hỗ trợ điều trị tại đây, bạn vui lòng lên hệ trực tiếp đến hotline: 0852 988 688 / 097 3333 497 hoặc đến địa chỉ 497 Quang Trung – Hà Đông –  Hà Nội để được tư vấn cụ thể thêm.

SỨC KHỎE CỦA BẠN LÀ TRÁCH NHIỆM CỦA ĐÔNG PHƯƠNG CHÚNG TÔI!

*Lưu ý: Kết quả trị liệu phụ thuộc vào cơ địa mỗi người!