Một trong những lý do khiến cho nhiều bệnh nhân mặc dù mang bệnh xương khớp trong người nhưng vẫn không chịu đi hỗ trợ khám chữa chính là do lo ngại mức chi phí phải trả vượt khả năng tài chính của bản thân. Đây cũng là vấn đề thắc mắc mà chuyên khoa xương khớp Phòng khám đa khoa Đông Phương đã nhận được rất nhiều trong tuần vừa qua. Vậy mức thu phí tại chuyên khoa xương khớp Phòng khám đa khoa Đông Phương như thế nào? Bài viết dưới đây là những chia sẻ của các chuyên gia tại Đông Phương sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Được xem là một trong những yếu tố quyết định đến việc khám, hỗ trợ điều trị. Chi phí khám bệnh luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Trên thực tế, đã có rất nhiều bệnh nhân gửi thư và thắc mắc về mức thu phí tại Phòng khám đa khoa Đông Phương như thế nào, có đắt không, có tốn kém không,…Sự băn khoăn, do dự đó đã dẫn đến việc trị liệu bệnh bị trì hoãn, lâu dần có thể gây biến chứng nghiêm trọng.

Vì vậy, khi có những dấu hiệu bất thường trên cơ thể, điều cần thiết phải làm là bạn cần tìm đến các bác sĩ để nhận được sự tư vấn tại các bệnh viện, phòng khám chất lượng cao, uy tín để nhận được thông tin về bệnh một cách chi tiết. Từ đó có những hướng hỗ trợ điều trị kịp thời. Đặc biệt, việc tìm đến những cơ sở y tế uy tín cũng sẽ giúp bạn yên tâm hơn về chi phí phải chăng. Vì tất cả những mức thu phí tại Phòng khám đa khoa Đông Phương sẽ được kiểm duyệt chặt chẽ của Sở Y tế.

Mức chi phí trị liệu tại chuyên khoa xương khớp phòng khám đa khoa Đông Phương như thế nào?

Các bác sĩ chuyên khoa xương khớp Phòng khám đa khoa Đông Phương cho biết, việc xác định một mức thu phí cụ thể khi chưa có sự thăm khám, xác định hiện trạng bệnh là không có căn cứ. Vì vậy, để biết được mức chi phí tại phòng khám như thế nào, bạn cần phải đến phòng khám để được chẩn đoán cụ thể để xác định được nguyên nhân gây bệnh cũng như tình trạng bệnh ra sao. Mức thu phí tại Phòng khám đa khoa Đông Phương thường phụ thuộc vào các yếu tố như:

Tình trạng bệnh lý

Đó là mức độ nặng hay nhẹ của bệnh. Nếu như tình trạng bệnh của bạn ở mức độ nhẹ thì quá trình trị liệu sẽ đơn giản hơn và chi phí cũng sẽ thấp hơn so với trường hợp bệnh chuyển sang giai đoạn nặng hoặc mãn tính. Bởi lúc này quá trình hỗ trợ điều trị khó khăn, phức tạp hơn nên mức thu phí tại Phòng khám đa khoa Đông Phương vì thế mà cũng cao hơn.

Khả năng hồi phục của bệnh nhân

Cơ địa của mỗi người khác nhau, do đó mức độ đáp ứng hỗ trợ điều trị cũng khác nhau. Đối với những người thể trạng tốt cơ thể phục hồi tốt chi phí sẽ thấp hơn những người thể trạng không được tốt. Bởi vậy, khi hỏi về một mức chi phí cụ thể mà không biết được tình trạng cụ thể của bệnh nhân là điều rất khó để trả lời được.

Phương pháp hỗ trợ điều trị

Hiện nay, mỗi một loại bệnh đều được Phòng khám đa khoa Đông Phương áp dụng theo nhiều phương pháp trị liệu khác nhau. Trong đó, ở mỗi hướng hỗ trợ điều trị đều có một phác đồ riêng. Tùy theo tình trạng, mức độ của bệnh mà bác sĩ sẽ thực hiện các phương pháp trị liệu với mức độ đơn giản hay phức tạp. Do đó, mức thu phí hỗ ở mỗi bệnh nhân tại phòng khám cũng sẽ khác nhau.

Lời khuyên bác sỹ: Ngay khi cơ thể có dấu hiệu bất thường, chúng ta cần đến chuyên khoa uy tín khám, hỗ trợ điều trị kịp thời, tránh những hậu quả đáng tiếc cho sức khỏe. Đây cũng là cách tiết kiệm chi phí trị liệu nhất, bởi khi hỗ trợ điều trị sớm bệnh sẽ nhanh chóng hồi phục, không mất nhiều thời gian cũng như chi phí trị liệu.

Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc về các bệnh xương khớp, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ Đông Phương trên website hoặc gọi tới hotline 0852 988 688 / 097 3333 497 để biết thêm chi tiết.

Bên cạnh đó, để sắp xếp thời gian hợp lý và thuận tiện cho qua trình khám trị liệu bệnh, bạn có thể đặt lịch khám online trước khi đến khám bệnh tại phòng khám đa khoa Đông Phương.

Lợi ích khi đăng ký khám trực tuyến:

Ðược ưu tiên khám trước

Đến là được khám ngay

Được lựa chọn bác sỹ

Được hưởng ưu đãi

SỨC KHỎE CỦA BẠN LÀ TRÁCH NHIỆM CỦA ĐÔNG PHƯƠNG CHÚNG TÔI!

*Lưu ý: Kết quả trị liệu phụ thuộc vào cơ địa mỗi người!