Phòng khám đa khoa Đông Phương là địa chỉ chăm sóc sức khỏe toàn diện được Sở Y tế cấp phép và hoạt động ổn định trong nhiều năm. 3 tiêu chí mà phòng khám đặt ra là: An toàn- Hiệu quả- Tiết kiệm tối đa. Theo đó, bạn sẽ được tiếp cận với những dịch vụ y tế chuyên nghiệp và hiệu quả với mức chi phí hợp lý, công khai theo quy định. Đặc biệt, người bệnh trước khi khám hỗ trợ điều trị sẽ được tư vấn cụ thể về mức giá từ đó chủ động lựa chọn những gói dịch vụ y tế phù hợp.

gioi-thieu-pk

Niêm yết công khai, minh bạch chi phí khám, hỗ trợ điều trị là một trong những giải pháp giảm giúp người dân chủ động, tự tin lựa chọn gói dịch vụ y tế phù hợp. Tuy nhiên, mức chi phí ở từng trường hợp phải chi trả là khác nhau do tình trạng bệnh lý, nhu cầu thăm khám, tần suất thăm khám ở mỗi người không giống nhau nhưng nhìn chung, chi phí khám hỗ trợ điều trị tại phòng khám đa khoa Đông Phương khá hợp lý và được thể hiện như sau:

1.Tư vấn trực tuyến miễn phí trên toàn quốc

Bên cạnh hình thức tư vấn trực tiếp tại địa chỉ phòng khám số 497 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội người bệnh còn có thể gửi câu hỏi cho các chuyên gia phòng khám qua hệ thống tư vấn trực tuyến hoặc số hotline 0852 988 688. Các chuyên gia sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc về sức khỏe nhanh chóng, kịp thời và hoàn toàn miễn phí từ đó tiết kiệm 1 phần chi phí đáng kể.

>Xem thêm: Lấy số đặt lịch khám tại phòng khám đa khoa Đông Phương như thế nào?

pic-servi_635412788327754706

2.Không gây lãng phí về mặt thời gian

Bạn có thể đặt hẹn trực tuyến để được ưu tiên khám trước, miễn phí khám bệnh và nhận các ưu đãi đang triển khai tại phòng khám. So với hình thức khám hỗ trợ điều trị thông thường, bạn vừa tiết kiệm được thời gian, công sức vừa tiết kiệm được một phần chi phí đáng kể.

3.Giảm chi phí khám chữa nhờ áp dụng kỹ thuật tiên tiến, hiệu quả lâu dài

Người bệnh sẽ có cơ hội tiếp cận với những kỹ thuật và phương pháp hỗ trợ điều trị đa dạng. Từ đó rút ngắn thời gian hỗ trợ điều trị, tiết kiệm chi phí tối đa. Để mang đến hiệu quả hỗ trợ điều trị trong thời gian qua phòng khám đa khoa Đông Phương đã, đang và luôn áp dụng kết hợp cùng lúc nhiều phương pháp hỗ trợ điều trị hiện đại, phong phú như: liệu pháp xung kích xương cùng, liệu pháp thủy châm hỗn hợp, Đông-Tây y kết hợp,…Tùy từng đối tượng, nguyên nhân và mức độ bệnh lý mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn áp dụng phương pháp hỗ trợ điều trị cụ thể, hợp lý.

>Xem thêm: Lý do người dân tín nhiệm, lựa chọn Đông Phương là địa chỉ chăm sóc sức khỏethieu-calci-gay-loang-xuong

4.Nói không với việc hối lộ ở phòng khám

Văn hóa “Không phong bì” được triển khai tại phòng khám đa khoa Đông Phương ngay từ những ngày đầu thành lập. Phòng khám cam kết và đảm bảo chắc chắn rằng người bệnh sẽ luôn được tiếp cận những dịch vụ y tế chuyên nghiệp, hiệu quả dù không hề “lo lót” cho bác sĩ như tại những cơ sở y tế khác.

img_2180

Phòng khám đa khoa Đông Phương không chỉ hợp lý, công khai về chi phí mà còn hội tụ đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Phòng khám cũng luôn cập nhật, đầu tư, trang bị những máy móc hiện đại và những liệu pháp hỗ trợ điều trị nhanh gọn hiệu quả, giúp người bệnh tiết kiệm chi phí.

SỨC KHỎE CỦA BẠN LÀ TRÁCH NHIỆM CỦA ĐÔNG PHƯƠNG CHÚNG TÔI!

*Lưu ý: Kết quả trị liệu phụ thuộc vào cơ địa mỗi người!