Trong suốt hơn 10 năm qua, chuyên khoa xương khớp Phòng khám đa khoa Đông Phương – 497 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội đã trị liệu bệnh cho hàng nghìn bệnh nhân và nhận được rất nhiều ý kiến đánh giá của người bệnh. Những nhận định của người bệnh chính là động lực giúp cho các bác sĩ và nhân viên toàn Phòng khám đa khoa Đông Phương không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức và hoàn thiện mình nhằm có thể mang đến cho người bệnh những phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh mới nhất, an toàn và hiệu quả.

Trong suốt hơn 10 năm qua Phòng khám đa khoa Đông Phương đã nhận được những đóng góp phản hồi tích cực từ phía người bệnh, dưới đây chúng tôi xin được trích dẫn một số đánh giá của người bệnh để có thể giúp mọi người hiểu rõ hơn về Đông Phương:

Bác Cao Minh Thái ( 59 tuổi ở Ninh Bình ) bị mắc chứng thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ luôn bị đau cứng cổ, đau lan cả xuống khu thắt lưng khiến cho quá trình đi lại hoặc hoạt động của bác bị đau đớn dữ dội. Sau khi đến chuyên khoa xương khớp Đông Phương hỗ trợ điều trị thoát vị 2 lần áp dụng phương pháp đặc hiệu Tứ Liên bác Thái đã giảm được hoàn toàn triệu chứng đau khi đi lại, lao động khiến cho bác cảm thấy rất vui mừng.

Anh Nguyễn Hữu Nghĩa ( 45 tuổi ở Nam Định ) mắc bệnh thoát vị đĩa đệm đốt sống L4, L5. Trước đó, anh đã trị liệu bệnh bằng nhiều phương pháp nhưng không mang lại hiệu quả. Sau khi tìm hiểu thông tin trên mạng, anh biết đến Phòng khám đa khoa Đông Phương áp dụng phương pháp đặc hiệu Tứ Liên hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm. Anh đến khám và áp dụng 1 liệu trình thì triệu chứng đau đã thuyên giảm rất nhiều. 2 tuần sau anh đến tái khám và được các bác sĩ kê thêm thuốc đông y uống kèm nên bệnh của anh tiến triển rất tốt. Sau 2 năm, anh Nghĩa vẫn có thể đi lại được bình thường, làm việc bình thường mà không cảm thấy đau đớn hay bất tiện.

 

Anh Đinh Quang Trường ( 32 tuổi ở Hoàng Mai – Hà Nội ) mắc bệnh đau  mỏi vai gáy. Do tính chất công việc phải ngồi 1 chỗ trong nhiều giờ, nên chứng đau vai gáy thường khiến cho anh Trường bị ảnh hưởng không nhỏ tới năng suất lao động của mình. Anh có dán cao Salonpas và uống thuốc giảm đau nhưng chỉ đỡ được vài ngày. Điều này khiến anh rất lo lắng. Nhưng sau khi tìm hiểu về phương pháp đặc hiệu Tứ Liên đang được nhiều bệnh nhân áp dụng tại chuyên khoa xương khớp Đông Phương để chữa đau vai gáy, anh Trường đã quyết định đến khám. Các bác sĩ chẩn đoán anh còn mắc cả bệnh thoát vị đĩa đệm và các bác sĩ tư vấn cho anh phương pháp mà phòng khám đang áp dụng để có thể loại bỏ được thoát vị cũng như tình trạng đau vai gáy. Sau khi áp dụng hết 1 liệu trình triệu chứng đau đã giảm rất nhiều và anh Trường quyết định tái khám lần 2 để mong có sức khỏe tốt hơn nữa.

Bác Chu Mai Thủy ( 70 tuổi ở Hải Phòng ) mắc chứng đau khớp gối 10 năm nay. Mỗi khi thay đổi thời tiết  nồm, ẩm, mưa lạnh, …. là bác lại bị đau nhiều hơn, triệu chứng sưng khớp gối, tấy đỏ xuất hiện, đi lại, nhấc gối lên xuống rất khó khăn. Sau khi uống thuốc, những triệu chứng này có thuyên giảm nhưng chỉ có tác dụng vài tiếng rồi lại bị đau trở lại. Mặt khác, uống thuốc Tây nhiều nên bác lại bị thêm bệnh đau dạ dày. Điều này luôn khiến bác Thủy rất đau đớn và mệt mỏi. Tình cờ, có bác hàng xóm đã trị liệu bệnh khớp gối khỏi nên giới thiệu bác đến Phòng khám đa khoa Đông Phương. Bác đến khám và các bác sĩ chẩn đoán bác Thủy bị đau khớp gối và xuất hiện tình trạng thoái hóa. Sau khi áp dụng phương pháp Thủy châm hỗn hợp kết hợp châm cứu nâng cao với uống thuốc Đông y dưỡng khớp thì triệu chứng đau giảm đáng kể, khớp gối không còn sưng, không bị đỏ tấy, thời tiết thay đổi cũng không tái phát trở lại nên bác Thủy rất vui. Và bác còn giới thiệu cho người thân của mình bị bệnh xương khớp đến khám tại Phòng khám đa khoa Đông Phương.

Bác Nguyễn Lê Hoàng ( 65 tuổi ở Hoàn Kiếm – Hà Nội ) mắc bệnh Gout, khớp bàn chân bị biến dạng, thường gây ra đau đớn, đôi khi còn kèm theo sốt. Mặc dù uống rất nhiều thuốc nhưng bệnh tình không thuyên giảm, bác Hoàng rất khó đi lại. Sau khi đến chuyên khoa xương khớp Đông Phương khám và được các bác sĩ chỉ định áp dụng phương pháp Thủy châm hỗn hợp kết hợp châm cứu nâng cao thì chỉ sau 2 liệu trình, bác Hoàng thấy sức khỏe rất tốt, có thể đi lại, sinh hoạt bình thường.

Trên đây là những chia sẻ của một số bệnh nhân đã từng hỗ trợ điều trị bệnh tại chuyên khoa xương khớp Phòng khám đa khoa Đông Phương – 497 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội. Phòng khám có đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại có thể giúp cho người bệnh có thể chẩn đoán bệnh chính xác, giúp hỗ trợ cho quá trình trị liệu bệnh đạt hiệu quả cao. Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc về các bệnh xương khớp, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ Đông Phương trên website hoặc gọi tới hotline 0852 988 688 / 097 3333 497 để biết thêm chi tiết.

Bên cạnh đó, để sắp xếp thời gian hợp lý và thuận tiện cho qua trình khám trị liệu bệnh, bạn có thể đặt lịch khám online trước khi đến khám bệnh tại phòng khám đa khoa Đông Phương.

Lợi ích khi đăng ký khám trực tuyến:

Ðược ưu tiên khám trước

Đến là được khám ngay

Được lựa chọn bác sỹ

Được hưởng ưu đãi

SỨC KHỎE CỦA BẠN LÀ TRÁCH NHIỆM CỦA ĐÔNG PHƯƠNG CHÚNG TÔI!

*Lưu ý: Kết quả trị liệu phụ thuộc vào cơ địa mỗi người!