Cùng với sự phát triển lớn mạnh của công nghệ thông tin, các phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh cứu người cũng liên tục được các bác sỹ chuyên môn cao cập nhật. Và liệu pháp đặc hiệu Tứ Liên trị liệu đau dây thần kinh tọa đang được nhiều bệnh nhân cũng như giới chuyên môn tín nhiệm và đánh giá cao. Bởi  nguyên lý họat động của liệu pháp thông qua vùng xương cùng đưa một lượng thuốc phù hợp đến thẳng thần kinh để kích thích, tiếp xúc thần kinh bị chèn ép, tế bào bị tổn thương trong vài ngày có thể hồi phục ngay.

Sự thần kỳ của Liệu pháp đặc hiệu Tứ Liên giúp bạn xóa tan cơn đau nhức mỏi ở cột sống cổ, vai gáy, thắt lưng, … . Đó là sự kết hợp hoàn hảo của 4 phương pháp: Xung kích xương cùng, Truyền dưỡng chất, Tiểu châm đao và Uống thuốc đông y.

 Với liệu pháp Xung kích xương cùng, dịch thuốc dạng lỏng được hấp thụ trực tiếp tại các khớp bị tổn thương tại cổ, thắt lưng và có công dụng nuôi dưỡng toàn bộ cột sống từ cổ kéo đến hết thắt lưng. Điều này giúp lưu thông khí huyết, nới lỏng các dây thần kinh bị chèn ép, nuôi dưỡng hồi phục phần đĩa đệm cột sống và các dây thần kinh, thúc đẩy đĩa đệm trở về vị trí ban đầu, phòng ngừa biến chứng dẫn đến chỉ định phẫu thuật.

 Truyền dưỡng chất trực tiếp vào ổ khớp bị bệnh, giúp nhanh chóng phục hồi các tế bào sụn khớp bị tổn thương, bổ sung canxi, collagen và các vitamin nhóm B,magie….cho xương.Phương pháp này giúp cơ thể hấp thụ dưỡng chất trực tiếp và đạt hiệu quả tối đa so với đường uống thông thường, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian cho bệnh nhân.

 Tiểu châm đao giúp phân li, nới lỏng dây thần kinh bị chèn ép, giải phóng mô mềm, lưu thông khí huyết ứ trệ.

 Bác sỹ sẽ căn cứ vào tình trạng bệnh lý của mỗi người bệnh để bổ sung thuốc đông y sắc theo thang dạng dịch lỏng nhằm bổ sung gân cốt,lưu thông hoạt huyết, tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa tái phát về sau.

Ưu điểm của liệu pháp đặc hiệu Tứ liên :

 Hỗ trợ điều trị hiệu quả cao, lâu dài

♦  Loại bỏ được sự đau đớn và rủi ro trong phẫu thuật

♦ Thời gian hỗ trợ điều trị ngắn, chỉ diễn ra trong khoảng 40 – 60 phút

♦  Không phải nằm viện, không ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc của bệnh nhân

Cho tới nay, có rất nhiều bệnh nhân khi tìm đến phòng khám đa khoa Đông Phương – 497 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội đã nhận được kết quả hỗ trợ điều trị như mong muốn, không bị tái phát bệnh đau dây thần kinh tọa.

Các bệnh nhân đã rất vui vẻ chia sẻ với các bác sỹ sau khi tái khám tại Đông Phương chúng tôi.

  Chia sẻ của anh Mạnh Hưng ( 38 tuổi – ở Nho Quan – Ninh Bình )

“Tôi đọc trên internet thì thấy Phòng khám Đa khoa Đông Phương 497 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội có liệu pháp đặc hiệu Tứ Liên hỗ trợ điều trị đau dây thần kinh tọa. Tôi đọc nhiều comment của những người đã trị liệu khỏi bệnh rồi nên tôi quyết định đến đây khám trị bệnh. Chỉ sau 1 liệu trình trị liệu, tôi cảm không bị đau nhức dây thần kinh tọa nữa, có thể làm được những việc nặng trong nhà mà không hề khó khăn như trước đây.”

  Chia sẻ của bác Thảo Hiền ( 60 tuổi –  ở Trương Định – Hà Nội )

“Trước đây, bác có bị đau dây thần kinh tọa, đi lại rất khó khăn, nhiều lúc bác chỉ ngồi một chỗ. Sau khi được bà bạn ở hội hưu trí giới thiệu Phòng khám Đa khoa Đông Phương, bác đến khám và trị bệnh luôn thì cảm thấy trong người có chuyển biến rõ rệt, đi lại rất bình thường. Thậm chí bây giờ buổi sáng bác còn dậy đi tập thể dục được nên rất khỏe khoắn và sảng khoái.”

Phòng khám Đa khoa Đông Phương 497 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội là phòng khám có đội ngũ bác sỹ lâu năm, giàu kinh nghiệm và luôn cập nhật những phát minh phương pháp trị liệu bệnh cứu người mới nhất. Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc về bệnh đau dây thần kinh tọa, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ Đông Phương trên website hoặc gọi tới hotline 0852 988 688 / 097 3333 497 để biết thêm chi tiết.

Bên cạnh đó, để sắp xếp thời gian hợp lý và thuận tiện cho qua trình khám trị liệu bệnh, bạn có thể đặt lịch khám online trước khi đến khám bệnh tại phòng khám đa khoa Đông Phương.

Lợi ích khi đăng ký khám trực tuyến:

  Ðược ưu tiên khám trước

  Đến là được khám ngay

  Được lựa chọn bác sỹ

  Được hưởng ưu đãi

SỨC KHỎE CỦA BẠN LÀ TRÁCH NHIỆM CỦA ĐÔNG PHƯƠNG CHÚNG TÔI!

*Lưu ý: Kết quả trị liệu phụ thuộc vào cơ địa mỗi người!