Hiện nay, số lượng người bị thoát vị đĩa đệm ngày càng gia tăng và đang có xu hướng trẻ hóa. Người bệnh nào cũng băn khoăn rằng có trị liệu thoát vị đĩa đệm khỏi không? và nên lựa chọn địa chỉ uy tín nào để hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm hiệu quả lâu dài? Các bác sỹ chuyên khoa xương khớp Phòng khám đa khoa Đông Phương sẽ chia sẻ về vấn đề này với bạn đọc ở bài viết dưới đây.

Thoát vị đĩa đệm có trị liệu khỏi không?

Thoát vị đĩa đệm được biết đến như một căn bệnh của người trung niên ở độ tuổi từ khoảng 40 – 55 trở lên. Tuy nhiên, bệnh đang có xu hướng trẻ hóa, đối tượng mắc bệnh ngày càng đa dạng hơn. Do đó, vấn đề thoát vị đĩa đệm có trị liệu khỏi không và trị liệu như thế nào luôn là vấn đề thắc mắc của rất nhiều người.

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, việc thoát vị đĩa đệm có trị liệu khỏi không thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, do đó không thể trả lời cụ thể nếu chưa xác định được các vấn đề sau:

Mức độ bệnh lý mà người bệnh đang mắc phải (bệnh ở giai đoạn nào, có biến chứng gì,…).

Phương pháp hỗ trợ điều trị được áp dụng (phẫu thuật, uống thuốc hay vật lý trị liệu,…).

Địa chỉ trị liệu người bệnh lựa chọn (về cơ sở vật chất, máy móc, đội ngũ y bác sĩ,…).

Độ tuổi và tình trạng sức khỏe hiện tại của bệnh nhân.

Chế độ sinh hoạt, nghỉ ngơi và luyện tập của người bệnh.

Tính chất công việc của người bệnh (thường xuyên ngồi ít vận động, làm việc nặng nhọc,…).

 Lời khuyên bác sỹ: Trên thực tế, thoát vị đĩa đệm là bệnh lý liên quan đến cơ xương khớp, vì thế không thể trị liệu hết hoàn toàn, đặc biệt khả năng tái tạo của đĩa đệm khá chậm và chỉ phục hồi được 1 phần. Tuy nhiên, nếu áp dụng đúng phương pháp và hỗ trợ điều trị kịp thời có thể giúp giảm đau nhức, ngăn chặn các biến chứng, hạn chế tái phát và cải thiện sức khỏe xương khớp. Tuy nhiên, nếu hỗ trợ điều trị sai phương pháp hoặc trị liệu khi bệnh đã quá nặng sẽ không mang hiệu quả cao mà đôi khi còn có thể để lại nhiều di chứng nguy hiểm. Do đó, người bệnh cần hết sức lưu ý trong việc lựa chọn địa chỉ hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm.

Đông Phương – Địa chỉ tin cậy thực hiện trị liệu thoát vị đĩa đệm

Được xây dựng với mục đích thực hiện thăm khám, tư vấn và hỗ trợ điều trị hầu hết các bệnh lý về cơ xương khớp, thần kinh cột sống, trong đó có thoát vị đĩa đệm,… Chuyên khoa xương khớp Phòng khám đa khoa Đông Phương hiện đang là địa chỉ đi đầu trên cả nước trong việc áp dụng phương pháp đặc hiệu Tứ Liên, với đặc điểm:

Thực hiện trị liệu từ căn nguyên bệnh lý dựa vào cơ chế tái tạo và phục hồi của cơ thể, vì thế cho hiệu quả lâu dài, giúp cơ xương khớp chắc khỏe hơn, cải thiện rõ rệt tình trạng sức khỏe của người bệnh.

Hỗ trợ điều trị hoàn toàn không phẫu thuật xâm lấn, thực hiện rất nhẹ nhàng và không gây đau, do đó phù hợp với mọi đối tượng khác nhau.

Bệnh thuyên giảm nhanh chóng trong thời gian ngắn với tỷ lệ thành công hơn 95%, mức độ đau nhức giảm từ 10 xuống còn 1 – 3, hạn chế tái phát đến mức thấp nhất.

Để giúp thời gian hỗ trợ điều trị được thực hiện nhanh chóng và đẩy nhanh tiến độ phục hồi các tổn thương trên cơ thể, Đông Phương còn ứng dụng nhiều loại máy móc, trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài. Trong đó, với tình trạng thoát vị đĩa đệm, bác sĩ có thể áp dụng một số biện pháp sau:

Thực hiện giảm đau bằng một số biện pháp như chiếu ánh sáng hồng ngoại, chiếu tia Laser cường độ cao, sử dụng sóng xung kích,…

Nếu cần thiết có thể áp dụng thêm một số biện pháp trong y học cổ truyền như: châm cứu, bấm huyệt, xoa bóp – massage nhẹ nhàng bằng tay,…

Ngoài ra, để góp phần giúp liệu trình điều trị đạt kết quả tốt nhất và tạo sự sự tin tưởng cao trong lòng khách hàng, Đông Phương luôn rất cẩn thận và kỹ lưỡng khi tuyển chọn đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên, tập trung chủ yếu vào các yếu tố như kinh nghiệm, tay nghề, trình độ chuyên môn, chứng chỉ hành nghề,…

Thoát vị đĩa đệm có hỗ trợ điều trị khỏi không trên thực tế vẫn phụ thuộc vào nhiều vấn đề khác nhau. Tuy nhiên, bệnh lý này vẫn có thể trị liệu hiệu quả, giúp giảm đau, ngăn chặn và phòng ngừa tốt các biến chứng có thể xảy ra nếu thực hiện trị liệu sớm và áp dụng đúng phương pháp.

Nếu còn vấn đề gì cần giải đáp, bạn có thể liên hệ với bác sỹ Đông Phương trên website hoặc gọi đến hotline 0852 988 688 / 0973 333 497 để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn trực tiếp.

Bên cạnh đó, để sắp xếp thời gian hợp lý và thuận tiện cho qua trình khám trị liệu bệnh, bạn có thể đặt lịch khám online trước khi đến khám bệnh tại phòng khám đa khoa Đông Phương.

Lợi ích khi đăng ký khám trực tuyến:

Ðược ưu tiên khám trước

Đến là được khám ngay

Được lựa chọn bác sỹ

Được hưởng ưu đãi

SỨC KHỎE CỦA BẠN LÀ TRÁCH NHIỆM CỦA ĐÔNG PHƯƠNG CHÚNG TÔI!

*Lưu ý: Kết quả trị liệu phụ thuộc vào cơ địa mỗi người!