Rất nhiều người khi mắc gai cột sống đều chần chừ không chịu đi khám ngay mà để bệnh nặng thì mới bắt đầu đi khám. Lý do thì có rất nhiều, phần vì nghĩ bệnh có thể tự khỏi, phần thì quá lo lắng không biết chi phí hỗ trợ điều trị gai cột sống là bao nhiêu. Tuy nhiên, các bác sĩ chuyên khoa xương khớp phòng khám đa khoa Đông Phương cho biết, bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề này. Bởi mọi chi phí hỗ trợ khám trị liệu của Đông Phương đều được niêm yết công khai, minh bạch theo quy định của Sở Y tế, phù hợp với mọi đối tượng đến khám bệnh.

nu-gioi-co-ty-le-mac-viem-khop-dang-thap-cao

Thông thường mức chi phí này sẽ được căn cứ vào những yếu tố sau:

-Nguyên nhân gây bệnh: Có rất nhiều nguyên nhân gây nên căn bệnh gai cột sống. Nếu chỉ vì những lý do đơn giản thì việc hỗ trợ điều trị bệnh sẽ dễ dàng, ít tốn thời gian và chi phí. Nhưng khi nguyên nhân gây bệnh do nhiều bệnh lý khác gây ra như thoái hóa xương khớp, thì phải tiến hành hỗ trợ điều trị song song nhiều bệnh nên chi phí lúc đó có thể nhiều hơn.

-Phương pháp hỗ trợ điều trị: Phương pháp càng tiên tiến, hiện đại thì chi phí chi trả sẽ cao hơn những phương pháp truyền thống. Tuy nhiên, kết quả hỗ trợ điều trị sẽ cao hơn nhiều và bệnh nhân sẽ yên tâm về chất lượng.

-Mức độ tình trạng bệnh: Mỗi bệnh nhân sẽ có những mức độ nhiễm bệnh khác nhau. Bệnh nhân càng để bệnh kéo dài sẽ dẫn đến nhiều biến chứng, lúc đó việc hỗ trợ khám trị liệu sẽ rất vất vả và phải tốn nhiều chi phí hơn trường hợp bệnh chỉ ở giai đoạn mới khởi phát.

benh-loang-xuong-o-phu-nu-sau-man-kinh-1

-Trình độ y bác sĩ: Với những bác sĩ có thâm niên hàng chục năm trong nghề thì có thể đưa ra cho bạn một phác đồ vừa hiệu quả lại vừa tốn ít thời gian, tiền bạc. Vì vậy chi phí hỗ trợ điều trị tại các cơ sở y tế thấp hơn nhiều so với những nơi khác.

Hiện nay, phòng khám đa khoa Đông Phương là một trong những địa chỉ uy tín, chuyên khám và hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp nói chung và bệnh gai cột sống nói riêng đạt chất lượng cao tại Hà Nội, nhận được sự tin tưởng của rất nhiều bệnh nhân trong và ngoài thành phố.

Cho đến nay, Đông Phương đã giúp hỗ trợ điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân dù ở bất cứ giai đoạn nào, thông qua liệu trình Đông – Tây y kết hợp, với những ưu điểm vượt trội: Không gây đau đớn, độ an toàn cao, hồi phục nhanh, không gây tác dụng phụ và không cần phải phẫu thuật.

Phòng khám đa khoa Đông Phương là cơ sở được Sở Y tế Hà Nội cấp giấy chứng nhận hoạt động hợp pháp và được giám sát chặt chẽ các quy định về an toàn cũng như chuyên môn trong quá trình hỗ trợ điều trị bệnh.

Đội ngũ y bác sĩ của Đông Phương là những người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và đã có hàng chục năm kinh nghiệm trong cả Đông Y lẫn Tây Y.

Xem thêm: Đội ngũ bác sỹ Đông Phương và những ưu thế nổi trội

39

Toàn bộ trang thiết bị của Đông Phương đều được nhập khẩu trực tiếp từ những nền y tế nổi tiếng trên thế giới như EU, Mỹ hay Nhật Bản. Chính vì vậy, chất lượng của phòng khám luôn nằm trong top của thành phố.

Theo các chuyên gia tại phòng khám xương khớp, bệnh gai cột sống thường rất khó để hỗ trợ điều trị. Vì vậy, để bảo vệ sức khỏe và tính mạng của mình, khi phát hiện những dấu hiệu của bệnh, bạn cần tìm đến những địa chỉ trị liệu gai cột sống sao cho chất lượng, uy tín thực sự.

Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc về bệnh gai cột sống, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ  Đông Phương trên website hoặc gọi tới hotline 0852 988 688 / 097 3333 497 để biết thêm chi tiết.

Bên cạnh đó, để sắp xếp thời gian hợp lý và thuận tiện cho qua trình khám hỗ trợ điều trị, bạn có thể đặt lịch khám online trước khi đến khám hỗ trợ điều trị tại phòng khám đa khoa Đông Phương.

Lợi ích khi đăng ký khám trực tuyến:

Ðược ưu tiên khám trước

Đến là được khám ngay

Được lựa chọn bác sỹ

Được hưởng ưu đãi

SỨC KHỎE CỦA BẠN LÀ TRÁCH NHIỆM CỦA ĐÔNG PHƯƠNG CHÚNG TÔI!

*Lưu ý: Kết quả trị liệu phụ thuộc vào cơ địa mỗi người!